Xem phim Helpless

Xem phim Helpless trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Helpless

Download phim Helpless miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Helpless (2012)

Helpless

Quality: Năm Thời gian 117 Phút
IMDB Rating:
1648 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

Bác sĩ thú y Mun-ho đang trên đường đến thăm cha mẹ của mình với vị hôn thê Seon-yeong, khi Seon-yeong đột nhiên biến mất tại một điểm dừng chân trong khi anh ta đi được vài phút. Quay trở lại Seoul, Mun-ho đến nhà của Seon-yeong để tìm một mớ hỗn độn đột nhập: Anh tin chắc rằng vợ sắp cưới của mình đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, trong khi tìm kiếm cô, anh phát hiện ra Seon-yeong không phải tên thật của cô. Không nhận được sự giúp đỡ nào nữa từ cảnh sát, anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ người anh em họ, cựu thám tử Jong-geun. Khi họ đào sâu vào sự biến mất của cô, sự nghi ngờ tăng lên và họ tiến gần hơn đến việc khám phá ra một sự thật gây sốc khác về Seon-yeong.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnYoung-Joo Byun
Diễn viênMin-hee Kim, Sun-kyun Lee, Sung-ha Jo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Helpless?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Helpless?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Helplesscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Helpless bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Helpless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.