Xem phim Bombshell

Xem phim Bombshell trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bombshell

Download phim Bombshell miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bombshell (2019)

Bombshell

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
40392 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Người chiến thắng giải thưởng Starring Academy Award (R) Charlize Theron, người chiến thắng giải thưởng Academy Academy (R) Nicole Kidman, người được đề cử giải Oscar (R) John Litva và ứng cử viên Oscar Award (R), dựa trên vụ bê bối thực sự, BOMBSHELL là một cái nhìn rõ ràng bên trong đế chế truyền thông mạnh mẽ và gây tranh cãi nhất mọi thời đại; Fox News, và câu chuyện bùng nổ của những người phụ nữ đã hạ bệ người đàn ông khét tiếng đã tạo ra nó.

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJay Roach
Diễn viênCharlize Theron, Margot Robbie, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bombshell?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bombshell?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Bombshellcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bombshell bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bombshell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.