Xem phim The Call Of The Wild

Xem phim The Call Of The Wild trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Call Of The Wild

Download phim The Call Of The Wild miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Call Of The Wild

The Call Of The Wild

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
22593 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Adapted from the beloved literary classic, THE CALL OF THE WILD vividly brings to the screen the story of Buck, a big-hearted dog whose blissful domestic life is turned upside down when he is suddenly uprooted from his California home and transplanted to the exotic wilds of the Alaskan Yukon during the Gold Rush of the 1890s. As the newest rookie on a mail delivery dog sled team–and later its leader–Buck experiences the adventure of a lifetime, ultimately finding his true place in the world and becoming his own master.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChris Sanders
Diễn viênCara Gee, Harrison Ford, Omar Sy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Call Of The Wild?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Call Of The Wild?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Call Of The Wildcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Call Of The Wild bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Call Of The Wild

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.