Xem phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage

Xem phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage

Download phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Rage (2014)

Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
22592 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Paul Maguire (người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm Nicolas Cage, rời Las Vegas) là một doanh nhân đáng kính và người cha yêu thương sống cuộc sống yên bình … cho đến khi quá khứ bạo lực của anh quay trở lại ám ảnh anh. Khi con gái tuổi teen của anh ta được đưa ra khỏi nhà của họ, Paul làm tròn phi hành đoàn cũ của anh ta để giúp anh ta tìm thấy cô ta … bằng mọi cách cần thiết. Cuộc tìm kiếm công lý của anh ta dẫn Paul đi xuống một con đường báo thù, phản bội và bí mật bị chôn vùi từ lâu. Danny Glover (phim Vũ khí đạo đức), Rachel Nichols (G.I. Joe: The Rise of Cobra) và Peter Stormare (Fargo) đóng chung trong chuyến đi ly kỳ đau lòng này không cho thấy sự thương xót.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Ragecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Thù Con Phải Trả – Tokarev – Rage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.