Xem phim Barry

Xem phim Barry trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Barry

Download phim Barry miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Barry (2016)

Barry

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
5730 bình chọn, điểm 5.8 trên 10

Thời Niên Thiếu Obama – Barry: Thuật lại cuộc đời thời sinh viên của tổng thống Barack Obama ở thành phố New York 

Thời niên thiếu Obama (Barry) là một bộ tâm lý tiểu sử kể về thời thiếu niên của tổng thống Barack Obama do Vikram Gandhi đạo diễn và được viết bởi Adam Mansbach. Đạo diễn tặng cho tổng thống Barack Obama bộ phim này nhằm tôn vinh những đóng góp của ông sau 8 năm đương nhiệm lãnh đạo nước Mỹ. 

Thông tin chung:

 • Tên phim: Thời Niên Thiếu Obama – Barry
 • Thể loại: Tâm lý, tiểu sử
 • Đạo diễn : Vikram Gandhi
 • Biên kịch: Adam Mansbach
 • Sản xuất : Vikram Gandhi, Dana O’Keefe, Teddy Schwarzman, Ben Stillman
 • Diễn viên chính: Devon Terrell, Anya Taylor-Joy, Jason Mitchell, Ashley Judd,…
 • Âm nhạc : Danny Bensi, Saunder Jurriaans
 • Năm: 2016 
 • Phát hành: Black Bear Pictures Cinetic Media
 • Thời gian: 104 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Bộ phim kể về cuộc đời của tổng thống Barack Obama vào lúc ông 20 tuổi, còn là sinh viên của trường đại học Columbia với tư cách là một sinh viên chuyển về từ trường Đại học Occidental. 

Barry – cái tên lúc đó bạn bè hay gọi ông, một thanh niên trầm tính, thường xuyên cầm điếu thuốc, hay nhìn về phía xa ngắm thứ gì đó hoặc đọc sách.

Bất ngờ gặp gỡ, Barry hẹn hò cùng người bạn gái da trắng Charlotte – một cô gái đáng yêu tốt bụng, luôn là người hiểu ông và không phân biệt chủng tộc 

Sau đó, Barry gặp gỡ nhiều người bạn mới, ở họ ông tìm ra những điều mới mẽ, chính họ là bước đệm dẫn đến sự thành công của ông và ông đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Phim là cả hành trình của tổng thống Barack Obama tìm kiếm vị trí của chính bản thân, chàng thanh niên da màu mang trong mình những sắc tộc pha trộn đang tìm cách hòa nhập vào đời sống xã hội xa lạ chỉ toàn người da trắng.

Phim ra mắt ngay thời điểm nhiệm kỳ của tổng thống Obama đang trong giai đoạn cuối, điều này khiến nhiều người xem dành nhiều tình cảm, ghi nhớ những công lao mà ông đã đóng góp cho nước Mỹ.

Bộ phim này đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào năm 2016, và ngay sau đó được phát hành trên Netflix. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnVikram Gandhi
Diễn viênAnya Taylor-Joy, Devon Terrell, Jason Mitchell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Barry?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Barry?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Barrycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Barry bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Barry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.