Xem phim The Hours

Xem phim The Hours trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Hours

Download phim The Hours miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Hours

The Hours

Quality: Năm
IMDB Rating:
119.583 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Thời Khắc – The Hours: Phim được đề cử giải Oscar cho Phim hay nhất

Thời Khắc – The Hours là một bộ phim tâm lý tình cảm năm 2002 do Stephen Daldry đạo diễn. Phản ứng đối với bộ phim phần lớn là tích cực, với chín đề cử giải Oscar cho The Hour bao gồm Phim hay nhất, và chiến thắng cho Nicole Kidman cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Thông tin phim

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
 • Đạo diễn: Stephen Daldry
 • Kịch bản: David Hare
 • Câu chuyện: The Hours của Michael Cunningham
 • Diễn viên: Meryl Streep, Julianne Moore, Nicole Kidman, Ed Harris, Toni Collette, Claire Danes, Jeff Daniels, Stephen Dillane, Allison Janney, John C. Reilly, Miranda Richardson
 • Âm nhạc: Philip Glass
 • Năm: 2002
 • Thời gian chạy: 114 phút
 • Quốc gia: Mỹ, Anh
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: $ 25 triệu đô la
 • Doanh thu: $ 108,8 triệu đô la

Cốt truyện tập trung vào ba người phụ nữ thuộc các thế hệ khác nhau có cuộc sống được kết nối với nhau bởi cuốn tiểu thuyết năm 1925 bà Dalloway của Virginia Woolf. Năm 1923

Virginia Woolf đã bắt đầu viết cuốn sách Bà Dalloway tại nhà riêng ở thị trấn Richmond, ngoại ô London. Virginia đã trải qua nhiều lần suy nhược thần kinh và bị trầm cảm.  Cuốn sách kể về một ngày trong cuộc đời của Clarissa Dalloway, bà đi vòng quanh London vào buổi sáng, chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc tối hôm đó. Một ngày đẹp trời khiến cô nhớ về tuổi trẻ ở vùng quê Bourton và khiến cô băn khoăn về lựa chọn chồng của mình.

Người phụ nữ thứ hai là Laura Brown bối cảnh năm 1951, bà đang thai đứa con thứ hai, Laura Brown dành nhiều ngày trong ngôi nhà của mình ở Los Angeles với đứa con trai nhỏ, Richie, và thoát khỏi cuộc sống bình thường bằng cách đọc bà Dalloway.

Người phụ nữ thứ ba sống năm 2001 tên là New Yorker Clarissa Vaughan, bà  là hiện thân của nhân vật tiêu đề của tiểu thuyết.

Nicole Kidman được ca ngợi toàn cầu nhờ vai diễn Virginia Woolf và cô đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStephen Daldry
Diễn viênJulianne Moore, Meryl Streep, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Hours?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Hours?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Hourscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Hours bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Hours

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.