Xem phim Cut Bank

Xem phim Cut Bank trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Cut Bank

Download phim Cut Bank miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cut Bank

Cut Bank

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
10547 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Dwayne McLaren (Liam Hemsworth) dreams about escaping small town life in Cut Bank, Montana, “the coldest spot in the nation,” with his vivacious girlfriend Cassandra (Teresa Palmer). When Dwayne witnesses an awful crime, he tries to leverage a bad situation into a scheme to get rich quickly but he finds that fate and an unruly accomplice are working against him. Thrust into the middle of a police investigation spearheaded by the local sheriff (John Malkovich), everything goes from bad to worse in this all-American thriller. Directed by Matt Shakman and also starring Billy Bob Thornton, Bruce Dern, Michael Stuhlbarg, and Oliver Platt. (C) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatt Shakman
Diễn viênBruce Dern, John Malkovich, Michael Stuhlbarg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Cut Bank?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Cut Bank?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cut Bankcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Cut Bank bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Cut Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.