Xem phim The Runaways

Xem phim The Runaways trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Runaways

Download phim The Runaways miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Runaways

The Runaways

Thể loại Phim Ca nhạc
Quality: Năm
IMDB Rating:
45.068 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

The film follows two friends, Joan Jett and Cherie Currie, as they rise from rebellious Southern California kids to rock stars of the now legendary group that paved the way for future generations of girl bands. Joan and Cherie fall under the Svengali-like influence of rock impresario Kim Fowley, played by Michael Shannon, who turns the group into an outrageous success and a family of misfits. With its tough-chick image and raw talent, the band quickly earns a name for itself — and so do its two leads: Joan is the band’s pure rock’ n’ roll heart, while Cherie, with her Bowie-Bardot looks, is the sex kitten.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFloria Sigismondi
Diễn viênDakota Fanning, Kristen Stewart, Michael Shannon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Runaways?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Runaways?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Runawayscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Runaways bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Runaways

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.