Xem phim Tekken- Blood Vengeance

Xem phim Tekken- Blood Vengeance trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tekken- Blood Vengeance

Download phim Tekken- Blood Vengeance miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tekken: Blood Vengeance (2011)

Tekken- Blood Vengeance

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
5091 bình chọn, điểm 5,8 trên 10

Namco Bandai Games, Bandai Entertainment và NCM Fathom đang hợp tác để đưa TEKKEN Blood Vengeance 3D đến rạp chiếu phim cho sự kiện One Night Only vào thứ ba, ngày 26 tháng 7 năm 2011 lúc 7:30 tối (giờ địa phương). Sự kiện đặc biệt này dựa trên một trong những thương hiệu game nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới, TEKKEN. TEKKEN Blood Vengeance 3D sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về lịch sử và động lực của các chiến binh tham gia Giải đấu King of Iron Fist.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tekken- Blood Vengeance?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tekken- Blood Vengeance?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tekken- Blood Vengeancecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tekken- Blood Vengeance bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tekken- Blood Vengeance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.