Xem phim The Twins Effect

Xem phim The Twins Effect trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Twins Effect

Download phim The Twins Effect miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Twins Effect (2003)

The Twins Effect

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
4609 bình chọn, điểm 5.5 trên 10

Một kẻ hút máu mạnh mẽ, già nua cố gắng thu thập tinh chất máu sẽ cho phép anh ta bước đi trong ánh sáng ban ngày – và điều duy nhất đứng giữa thành công của anh ta và thời đại bóng tối sắp tới là một bộ ba kẻ giết ma cà rồng lành nghề trong The Twins của đạo diễn Dante Lam Hiệu ứng. Đặc vụ hàng đầu Reeve (Ekin Cheng) làm việc cho một tổ chức bí mật chuyên phá hủy thế giới của mối đe dọa răng nanh, và mặc dù kỹ năng chiến đấu sắc như dao cạo của anh ta – không đề cập đến và liều lượng máu ma cà rồng thỉnh thoảng – cho anh ta một lợi thế kẻ giết ma cà rồng điển hình, đối tác mới của anh ta, Gypsy (Chung Hân Đồng), cũng sở hữu những kỹ năng đáng gờm. Khi Reeve biết rằng em gái Helen (Charlene Choi) có mối quan hệ tình cảm với một hoàng tử ma cà rồng mới, nhạy cảm, Kazaf (Edison Chen), người sở hữu mảnh ghép cuối cùng cần thiết cho Công tước Dekotes (Mickey Hardt) đáng sợ chế ngự loài người và thống trị Trái đất, Reeve, Gypsy và Helen bất đắc dĩ sớm nhảy vào hành động. Kết hợp các kỹ năng của họ với một nhân viên y tế nhanh nhẹn (Thành Long), và loài người có thể sẽ có cơ hội sống sót sau tất cả.

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDante Lam
Diễn viênAnthony Chau-Sang Wong, Charlene Choi, Gillian Chung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Twins Effect?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Twins Effect?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Twins Effectcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Twins Effect bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Twins Effect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.