Xem phim The Vatican Tapes

Xem phim The Vatican Tapes trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Vatican Tapes

Download phim The Vatican Tapes miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Vatican Tapes

The Vatican Tapes

Quality: Năm
IMDB Rating:
14179 bình chọn, điểm 4.0 trên 10

THE VATICAN TAPES follows the ultimate battle between good and evil- God versus Satan. Angela Holmes is ordinary 27-year- old until she begins to have a devastating effect on anyone close, causing serious injury and death. Holmes is examined and possession is suspected, but when the Vatican is called upon to exorcise the demon, the possession proves to be an ancient satanic force more powerful than ever imagined. It’s all up to Father Lozano (MICHAEL PEÑA) to wage war for more than just Angela’s soul, but for the world as we know it. (C) Lionsgate

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMark Neveldine
Diễn viênDougray Scott, Michael Peña, Olivia Taylor Dudley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Vatican Tapes?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Vatican Tapes?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Vatican Tapescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Vatican Tapes bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Vatican Tapes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.