Xem phim The Transporter: Refueled

Xem phim The Transporter: Refueled trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Transporter: Refueled

Download phim The Transporter: Refueled miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Transporter Refueled

The Transporter: Refueled

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
37953 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Frank Martin (played by newcomer Ed Skrein), a former special-ops mercenary, is now living a less perilous life – or so he thinks – transporting classified packages for questionable people. When Frank’s father (Ray Stevenson) pays him a visit in the south of France, their father-son bonding weekend takes a turn for the worse when Frank is engaged by a cunning femme-fatale, Anna (Loan Chabanol), and her three seductive sidekicks to orchestrate the bank heist of the century. Frank must use his covert expertise and knowledge of fast cars, fast driving and fast women to outrun a sinister Russian kingpin, and worse than that, he is thrust into a dangerous game of chess with a team of gorgeous women out for revenge.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Transporter: Refueled?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Transporter: Refueled?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Transporter: Refueledcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Transporter: Refueled bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Transporter: Refueled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.