Xem phim The Square (2017)

Xem phim The Square (2017) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Square (2017)

Link tải download phim The Square (2017) miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Square (2017)

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
52697 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

The Square (2017): Khi cuộc sống là những cú lừa

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn:  Ruben Östlund
  • Diễn viên: Claes Bang, Dominic West, Elisabeth Moss
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 151 phút

Nội dung phim: 

The Square (2017) là bộ phim tâm lý hài hước của Pháp ra mắt vào năm 2017. Bộ phim lấy bối cảnh tại đất nước Thụy Điển sau khi đã bãi bỏ chế độ quân chủ và cung điện Stockholm nguy nga tráng lệ ngày nào giờ đây đã được chuyển đổi thành một bảo tàng nghệ thuật và mở cửa tự do cho du khách đến xem.

Christian là giám đốc của bảo tàng Stockholm và là một người rất yêu nghệ thuật đồng thời luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề xã hội lúc bấy giờ. Một trong những dự án triển lãm quan trọng sắp được ra mắt của anh có tên là The Square đang được gấp rút tiến hành, và để cho sự kiện này có thể được thành công mỹ mãn, Christian quyết định thuê một công ty quảng cáo dày dặn kinh nghiệm để quảng bá sự kiện triển lãm quy mô lớn này đến với mọi người. 

Bên cạnh đó Christian còn mời một phóng viên truyền hình người Mỹ đến để trao đổi với cô về việc thực hiện chiến dịch marketing cho sự kiện này. Tuy nhiên khi đi dạo phố, Christian đã bị bọn trộm dành cảnh lấy mất ví và chiếc điện thoại yêu quý của anh. Sau khi nhận ra mình đã bị mất trộm, Christian vội vàng cùng trợ lý của mình bắt tay vào hành trình tìm lại những đồ vật đã mất bằng cách thông qua thiết bị định vị GPS trên điện thoại để tìm ra địa chỉ của tên lấy trộm. 

Sau khi lần mò theo bộ định vị GPS trên điện thoại của mình, Christian cuối cùng cũng đã tìm đến một khu chung cư cũ kỹ nằm khuất trong một con hẻm nhỏ của thành phố. Tuy nhiên vì không biết ai đã lấy trộm đồ của mình nên Christian chỉ còn biết để lại lời nhắn trong tất cả các hộp thư của cư dân tại đây với hy vọng tên trộm sau khi nhìn thấy sẽ trả lại đồ đã lấy cắp cho anh. 

Ngoài ra chính trong lúc này, một sự cố khác lại xảy đến với Christian khi dường như chiến dịch quảng bá cho sự kiện triển lãm của công ty quảng cáo mà anh thuê không mang lại hiệu quả như anh mong đợi thậm chí là đang có nguy cơ khiến cho buổi triển lãm thất bại thảm hại.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Square (2017)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Square (2017)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Square (2017)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Square (2017) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Square (2017)