Xem phim The Shadow Effect

Xem phim The Shadow Effect trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Shadow Effect

Download phim The Shadow Effect miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Shadow Effect

The Shadow Effect

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
1558 bình chọn, điểm 4.0 trên 10

Obsessed with gene regeneration, and fascinated by the phenomenon of the waking dream, Dr. Reese (Jonathan Rhys Meyers) explores the psyche of Gabriel Howarth (Cam Gigandet), a young man whose life is turned upside down when his violent dreams begin to blend with reality. When Gabriel’s dreams mirror political assassinations, he must race against the clock to not only save himself and his wife Brinn (Britt Shaw), but stop an experimental government program. With time running out, and Gabriel’s life on the line, only Dr. Reese holds the key to unlocking the truth.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAmariah Olson, Obin Olson
Diễn viênCam Gigandet, Jonathan Rhys Meyers, Michael Biehn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Shadow Effect?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Shadow Effect?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Shadow Effectcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Shadow Effect bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Shadow Effect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.