Xem phim The Homesman

Xem phim The Homesman trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Homesman

Download phim The Homesman miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Homesman

The Homesman

Quality: Năm Thời gian 123 Phút
IMDB Rating:
29563 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

When three women living on the edge of the American frontier are driven mad by harsh pioneer life, the task of saving them falls to the pious, independent-minded Mary Bee Cuddy (Hilary Swank). Transporting the women by covered wagon to Iowa, she soon realizes just how daunting the journey will be, and employs a low-life drifter, George Briggs (Tommy Lee Jones), to join her. The unlikely pair and the three women (Grace Gummer, Miranda Otto, Sonja Richter) head east, where a waiting minister and his wife (Meryl Streep) have offered to take the women in. But the group first must traverse the harsh Nebraska Territories marked by stark beauty, psychological peril and constant threat. (C) Roadside Entertainment

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTommy Lee Jones
Diễn viênGrace Gummer, Hilary Swank, Tommy Lee Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Homesman?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Homesman?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Homesmancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Homesman bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Homesman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.