Xem phim Dragged Across Concrete

Xem phim Dragged Across Concrete trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dragged Across Concrete

Download phim Dragged Across Concrete miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dragged Across Concrete (2018)

Dragged Across Concrete

Quality: Năm Thời gian 159 Phút
IMDB Rating:
24145 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Thế Giới Ngầm – Dragged Across Concrete: Hai gã cảnh sát thất nghiệp

Thế Giới Ngầm – Dragged Across Concrete  là một bộ phim hành động kinh dị neo-noir 2018 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi S. Craig Zahler. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Mel Gibson, Vince Vaughn, Tory Kittles, Michael Jai White, Jennifer Carpenter, Laurie Holden, Fred Melamed, Udo Kier, Thomas Kretschmann và Don Johnson.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thế Giới Ngầm – Dragged Across Concrete 
 • Thể loại: Hành động, Tội phạm, Kinh dị.
 • Đạo diễn: S. Craig Zahler
 • Sản xuất: Sefton Fincham, Jack Heller, Tyler Jackson, Keith Kjarval, Dallas Sonnier
 • Kịch bản: S. Craig Zahler
 • Diễn viên: Mel Gibson, Vince Vaughn, Tory Kittles, Michael Jai White, Jennifer Carpenter, Laurie Holden, Fred Melamed, Udo Kier, Thomas Kretschmann, Don Johnson.
 • Âm nhạc: Jeff Herriott, S. Craig Zahler
 • Quay phim: Benji Bakshi
 • Năm: 2018
 • Thời lượng: 158 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Bộ phim xoay quanh hai cảnh sát da trắng một già một trẻ Brett Ridgeman ( Mel Gibson ) và Anthony Lurasetti (Vince Vaughn). Hai người họ có điểm chung là đều xem thường người da màu ra mặt, cả hai thể hiện trong lời nói thô lỗ lẫn hành động phân biệt đối xử tồi tệ với họ.

Sau khi những hành động “không hay chút nào” của họ bị phanh phui bởi truyền thông qua một video thì họ không còn gì chối cãi và cả hai lập tức bị đình chỉ công tác ngày sau đó.

Đứng bên bờ vực của tệ thất nghiệp họ đành liều mạng lao vào thế giới tội phạm để kiếm tiền nhanh, nhưng những gì họ nhìn thấy tại đây là quá sức tưởng tượng của họ. Mời các bạn đón xem hành trình của hai người cảnh sát bốc đồng phân biệt chủng tộc này nhé!

Phim được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 75 vào ngày 3 tháng 9 năm 2018, và đã nhận được một bản phát hành đồng thời sân khấu và video theo yêu cầu hạn chế từ Hội nghị Giải trí vào ngày 22 tháng 3 năm 2019.

Trên tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes , Dragged Across Concrete giữ tỷ lệ phê duyệt 75% dựa trên 134 đánh giá, với xếp hạng trung bình là 6,91 / 10. Sự đồng thuận của trang web có nội dung: “Thật nghiệt ngã và nghiến lợi như tiêu đề của nó, Dragged Across Concrete chọn cho bộ phim cháy chậm thay vì phim kinh dị tốc độ cao – và chỉ có dàn diễn viên phù hợp để khiến nó hoạt động.”

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dragged Across Concrete?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dragged Across Concrete?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dragged Across Concretecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dragged Across Concrete bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dragged Across Concrete

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.