Xem phim Underworld: Awakening

Xem phim Underworld: Awakening trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Underworld: Awakening

Download phim Underworld: Awakening miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Underworld Awakening

Underworld: Awakening

Quality: Năm
IMDB Rating:
140.696 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Thế Giới Ngầm 4: Trỗi Dậy – Underworld: Awakening: Cuộc chiến bảo vệ đứa trẻ lai hai dòng máu ma cà rồng và người sói

Thế Giới Ngầm 4: Trỗi Dậy – Underworld: Awakening là một bộ phim hành động kinh dị 3D của Mỹ được sản xuất vào năm 2012 dưới sự đạo diễn của Mans Marlind và Bjorn Stein. Đây là phần thứ 4 của chuỗi seri phim Underworld, phần này tiếp nối cho câu chuyện ở phần trước “Thế giới ngầm 3: Sự trỗi dậy của người sói”.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thế Giới Ngầm 4: Trỗi Dậy – Underworld: Awakening
 • Thể loại: Hành động, Kinh dị, Giả tưởng
 • Đạo diễn: Mans Marlind và Bjorn Stein
 • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright
 • Dựa trên: Nhân vật của Kevin Grevioux.
 • Diễn viên: Kate Beckinsale, Stephen Rea, Michael Ealy, Theo James,…
 • Hãng sản xuất: Lakeshore Entertainment, Sketch Films.
 • Phát hành: Screen Gems
 • Năm: 2012
 • Thời lượng: 89 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh

Thoát khỏi 12 năm đen tối trong phòng thí nghiệm, tỉnh dậy sau giấc mộng dài, Selene nhận ra thế giới đã khác biệt, con người phát hiện ra sự tồn tại của cả ma cà rồng và người sói. Loài người đã bắt đầu tham dự vào cuộc chiến tranh nhằm mục đích tiêu diệt cả hai giống loài bất tử này. 

Eve – đứa trẻ con lai mang trong mình hai dòng máu ma cà rồng và người sói, sinh ra tại phòng thí nghiệm và chính là con gái của Selene. Giống loài người sói rất sợ những viên đạn bạc, đây là vũ khí có thể giết chết họ, nhưng bất ngờ lại xuất hiện một nhóm dẫn đầu bởi một loại người sói mới, lớn hơn, mạnh hơn và không nhạy cảm với đạn bạc, tấn công nhóm của Selene và Eve đang cố lẩn trốn. 

Jacob Lane – tiến sĩ thâm độc, đang âm thầm truy bắt Eve để thực hiện kế hoạch hiểm ác của mình, dùng buồng trứng Eve để tạo ra các người sói bản sao sống bằng máu của chính Eve. 

Giữa cuộc chiến không cân sức, với lượng vũ khí tối tân, hiện đại, nhân lực không kém cạnh nhau, Selene – chiến binh ma cà rồng, mang trong mình sức mạnh khủng khiếp, cùng kỹ năng chiến đấu điêu luyện sẽ phải làm như thế nào để tìm lại Michael, bảo vệ Eve tránh khỏi sự săn bắt của chính phủ và ngăn chặn sự diệt vong của giống loài. 

 Phim được hãng Lakeshore Entertainment, Sketch Films sản xuất, phát hành bởi Screen Gems vào năm 2012, nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, nhờ đó đạt được nguồn doanh thu lớn lên đến 160 triệu đô la trên toàn thế giới. 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Underworld: Awakening?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Underworld: Awakening?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Underworld: Awakeningcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Underworld: Awakening bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Underworld: Awakening

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.