Xem phim The Gatekeepers

Xem phim The Gatekeepers trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Gatekeepers

Download phim The Gatekeepers miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Gatekeepers

Quality: Năm Thời gian 101 Phút
IMDB Rating:
5375 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

The Gatekeepers: Một bộ phim về những “Người gác cổng” của tổ chức an ninh Israel Shin Bet

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Gatekeepers là bộ phim tài liệu lịch sử chiến tranh hợp tác giữa Israel và Pháp được ra mắt vào năm 2012. Bộ phim là một tuyển tập các cuộc phỏng vấn với 6 nhân vật từng là những người đứng đầu trong cơ quan tình báo mật của Nhà nước Israel – Shin Bet, đồng thời cho thấy những hoạt động và ý nghĩa to lớn mà tổ chức này đã mang lại cho chính quyền Israel.

Với tư cách là những người từng đứng đầu trong lực lượng Shin Bet (Cơ quan An ninh Israel), sáu người được phỏng vấn lần lượt thuật lại những khó khăn và thách thức mà mỗi người phải chịu đựng khi làm việc tại Shin Bet. Bên cạnh đó họ còn hé lộ những thông tin mà người xem chưa từng được biết liên quan đến cuộc xung đột giữa Israel và Palestine.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Gatekeepers?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Gatekeepers?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Gatekeeperscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Gatekeepers bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Gatekeepers