Xem phim The Cave (2019)

Xem phim The Cave (2019) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Cave (2019)

Link tải download phim The Cave (2019) miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Cave (2019)

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
603 bình chọn, điểm 5,8 trên 10

The Cave (2019): Tái hiện lại chân thật hành trình giải cứu đội bóng nhí Thái Lan gây chấn động thế giới

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Cave (2019) là bộ phim hành động phiêu lưu của Thái Lan ra mắt vào năm 2019. Nội dung phim dựa trên một câu chuyện có thật về hành trình giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan sau khi cả nhóm bất ngờ bị mắc kẹt trong một hang động nằm ở Chiang Rai (miền Bắc Thái Lan) vào năm 2018.

Mở đầu phim đội bóng thiếu niên Thái Lan với cái tên “Lợn Hoang” bao gồm 12 cầu thủ nằm trong độ tuổi từ 11-16 tuổi bị phát hiện là đang mắc kẹt trong một hang động không lối thoát cùng với vị huấn luyện viên trẻ tuổi của đội – Ekkapol Chantawong. Trong khi mực nước trong hang động ngày càng dâng cao thì cả nhóm còn phải đối mặt với tình trạng thức ăn và không khí đang cạn kiệt dần. 

Sau khi nhận được thông tin cầu cứu của cả nhóm, nhiều chuyên gia và thợ lặn giỏi từ khắp nơi trên thế giới đã ngay lập tức đến Thái Lan để tham gia vào hành trình giải cứu đội bóng. Một trong những nhân vật đáng chú ý nhất khi tham gia vào quá trình giải cứu đội bóng nhí chính là Jim Warny – một thợ lặn đến từ Ireland sở hữu khả năng lặn tuyệt vời khi anh có thể lặn trong nước ít nhất 5 tiếng đồng hồ. 

Chính Jim đã dẫn dắt 18 thợ lặn khác tham gia vào hành trình vượt qua hơn 10km trong hang động để cứu sống các cầu thủ và huấn luyện viên Ekkapol Chantawong. Một điều may mắn là trong quá trình đưa tất cả các cầu thủ nhí và huấn luyện viên ra khỏi hang đều thuận lợi và không có ai gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Cave (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Cave (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Cave (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Cave (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Cave (2019)