Xem phim The Autopsy Of Jane Doe

Xem phim The Autopsy Of Jane Doe trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Autopsy Of Jane Doe

Download phim The Autopsy Of Jane Doe miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Autopsy Of Jane Doe

The Autopsy Of Jane Doe

Quality: Năm Thời gian 86 Phút
IMDB Rating:
90218 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

It’s just another night at the morgue for a father (Brian Cox) and son (Emile Hirsch) team of coroners, until an unidentified, highly unusual corpse comes in. Discovered buried in the basement of the home of a brutally murdered family, the young Jane Doe-eerily well preserved and with no visible signs of trauma-is shrouded in mystery. As they work into the night to piece together the cause of her death, the two men begin to uncover the disturbing secrets of her life. Soon, a series of terrifying events make it clear: this Jane Doe may not be dead. The latest from Trollhunter director Andre Ovredal is a scarily unpredictable, supernatural shocker that never lets up.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAndré Øvredal
Diễn viênBrian Cox, Emile Hirsch, Ophelia Lovibond

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Autopsy Of Jane Doe?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Autopsy Of Jane Doe?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Autopsy Of Jane Doecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Autopsy Of Jane Doe bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Autopsy Of Jane Doe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.