Xem phim Love is Not Blind

Xem phim Love is Not Blind trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Love is Not Blind

Download phim Love is Not Blind miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

33 ngày that tình (2011)

Love is Not Blind

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
1366 bình chọn, điểm 6.5 trên 10

Thất Tình 33 Ngày – Love is Not Blind: Tình yêu không mù quáng

Thất Tình 33 Ngày – Love is Not Blind là một bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc năm 2011 của đạo diễn Teng Huatao. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết online được viết bởi Bao Jingjing. Được người dùng mạng yêu thích kể từ khi xuất hiện. Do sự phổ biến của nguồn này, Teng Huatao đã chuyển thể cuốn tiểu thuyết thành một bộ phim.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thất Tình 33 Ngày – Love is Not Blind
  • Thể loại: Hài, Tình cảm.
  • Đạo diễn: Đằng Hoa Đào
  • Diễn viên: Bạch Bách Hà, Văn Chương, Năng Nhẫn, Liêu Phàm, Lý Thần, Quách Kinh Phi.
  • Năm: 2011
  • Quốc gia: Trung Quốc 
  • Ngân sách: 9 triệu RMB (1,4 triệu USD) 
  • Doanh thu: 350 triệu RMB (56 triệu USD) 

Bộ phim kể về cô nhân viên Hoàng Tiểu Tiên 27 tuổi, làm việc cho một tổ chức tiệc cưới. Cô nàng có mối tình lãng mạng cùng với bạn trai được bảy năm và cô luôn mong chờ lời cầu hôn ngọt ngào cùng một đám cưới như những hôn lễ do công ty cô thực hiện.

Nhưng mọi chuyện đổ bể khi Tiểu Tiên bắt gặp người yêu thân mật cùng với cô bạn thân của mình tại trung tâm mua sắm, những ngày thất tình rệu rạo của cô nàng bắt đầu.

Cô có một người đồng nghiệp là Vương Tiểu Tiện, từ lúc thu mình vào nỗi cô đơn thì anh chàng luôn bên cạnh và an ủi cô trải qua bao thất vọng đớn đau. Điều đó khiến lòng của Tiểu Tiên bồi hồi. Liệu chàng trai mà Tiểu Tiên xem là đồng tính này có tình ý với cô không? Sau những ngày giông bão Tiểu Tiên có tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình?

được cho là được chuẩn bị đặc biệt cho ngày 11 tháng 11, Ngày của những người độc thân ở Trung Quốc. Bộ phim đã trở thành một thành công thương mại lớn ở Trung Quốc, do ngân sách thấp. Bây giờ Teng Huatao đang xem xét chuyển thể tiểu thuyết thành một vở kịch trên TV.

Tại Liên hoan phim Kim Mã Đài Bắc lần thứ 49, Zixuan Zhang đã thắng giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất và Jingjing Bao thắng giải Kịch bản chuyển thể hay nhất.

 

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnĐằng Hoa Đào
Diễn viênBạch Bách Hà, Liêu Phàm, Lý Thần, Năng Nhẫn, Quách Kinh phi, Văn Chương

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Love is Not Blind?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Love is Not Blind?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Love is Not Blindcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Love is Not Blind bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Love is Not Blind

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.