Xem phim Sword of Vengeance

Xem phim Sword of Vengeance trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sword of Vengeance

Download phim Sword of Vengeance miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sword of Vengeance

Sword of Vengeance

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
2152 bình chọn, điểm 4.4 trên 10

From the creator of HAMMER OF THE GODS, starring Stanley Weber (“Borgia”) and Annabelle Wallis (ANNABELLE) comes the story of a Norman prince, freed from slavery, who seeks revenge on his father’s murderer -his ruthless uncle, Earl Durant (Karel Roden). Gaining the trust of a band of exiled farmers, he leads them into battle against Durant, exploiting them in his quest to satisfy his code of honor. Will the prince sacrifice everything and everyone to quench his thirst for bloody retribution? (C) Well Go USA

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJim Weedon
Diễn viênAnnabelle Wallis, Karel Roden, Stanley Weber

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sword of Vengeance?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sword of Vengeance?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sword of Vengeancecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sword of Vengeance bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sword of Vengeance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.