Xem phim The Myth

Xem phim The Myth trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Myth

Download phim The Myth miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Myth (2005)

The Myth

Quality: Năm Thời gian 122 Phút
IMDB Rating:
13830 bình chọn, điểm 6.1 trên 10

Sự thật lịch sử pha trộn với tiểu thuyết bay cao khi Thành Long bước vào vai trò là một nhà khảo cổ học kiên quyết và một vị tướng trung thành của hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc trong bộ phim hành động lịch sử xa hoa của đạo diễn Stanley Tong. Jack (Chan) là một nhà khảo cổ học gan dạ trong việc tìm kiếm một viên đá quý thần thoại được cho là có sức mạnh để thách thức trọng lực. Mặc dù những ngày của Jack được dành để đi khắp thế giới với nhà khoa học bên cạnh William (Tony Leung Ka-fai) với hy vọng tìm thấy viên đá quý khó nắm bắt, vào ban đêm, trong giấc mơ, ông đảm nhận vai trò của Tướng quân Mạnh-yi, người hầu của Hoàng đế Qin Shi-huang . Khi Jack và William mạo hiểm đến Cung điện Thiên đàng huyền bí – một pháo đài kỳ diệu được đồn đại là do chính Qin Shi-huang xây dựng – những chuyến đi về đêm đầy sinh động của Jack tìm thấy anh ta ngã xuống đất vì người phối ngẫu Hàn Quốc Ok-soo ( Kim Hee-seon). ~ Jason Hội trưởng, Rovi

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnStanley Tong
Diễn viênBing Shao, Jackie Chan, Weixing Yao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Myth?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Myth?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Mythcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Myth bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Myth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.