Xem phim Special ID

Xem phim Special ID trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Special ID

Download phim Special ID miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Phi Vu Mât (2013)

Special ID

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
3755 bình chọn, điểm 5.5 trên 10

Chân Tử Đan là Zilong “Dragon” Chen, một cảnh sát chìm sâu bên trong tập đoàn tội phạm tàn nhẫn nhất Trung Quốc. Ông chủ, Xiong (Collin Chou, FEARLESS, bộ ba MATRIX) của Jet Li thề sẽ tìm mọi kẻ phản bội và khiến anh ta hoặc cô ta phải trả giá bằng mạng sống của họ. Đại lý đang dần chết. Ngày của anh ấy được đánh số. Mong muốn bảo vệ gia đình và cuộc sống của mình, Chen phải mạo hiểm tất cả mọi thứ để bảo vệ SẮC ĐẶC BIỆT mà anh không bao giờ muốn trước khi quá muộn.

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnClarence Yiu-leung Fok
Diễn viênAndy On, Donnie Yen, Tian Jing

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Special ID?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Special ID?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Special IDcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Special ID bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Special ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.