Xem phim Tazza- The Hidden Card

Xem phim Tazza- The Hidden Card trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tazza- The Hidden Card

Download phim Tazza- The Hidden Card miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tazza: The Hidden Card (2014)

Tazza- The Hidden Card

Quality: Năm Thời gian 147 Phút
IMDB Rating:
1816 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Trong Tazza: The Hidden Card, Dae-gil là một chàng trai trẻ biết mình có tài năng bẩm sinh về cờ bạc, dẫn đến cuộc hội ngộ với tình yêu đầu tiên của anh, Mi-na. Tuy nhiên, là người mới trong thế giới của cá mập thẻ và nghệ sĩ lừa đảo, Dae-gil bị vướng vào một mạng lưới âm mưu và sự phản bội, trở thành vật tế thần của một thỏa thuận bị sai và buộc phải chạy trốn. Anh ta lên kế hoạch trả thù và chuẩn bị cho một trò chơi định mệnh lớn, với Mi-na giúp anh ta từng bước.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHyeong-Cheol Kang
Diễn viênSe-Kyung Shin, Seung-Hyun Choi, Yoon-seok Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tazza- The Hidden Card?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tazza- The Hidden Card?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tazza- The Hidden Cardcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tazza- The Hidden Card bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tazza- The Hidden Card

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.