Xem phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II

Xem phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II

Download phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
930 bình chọn, điểm 4.6 trên 10

Thần Bài 2014 – The Man From Macau – From Vegas to Macau: Từ Vegas đến Macau:  Bắt kế toán Tiểu Mã

Thần Bài 2014 – The Man From Macau – From Vegas to Macau là một bộ phim hài hành động của đạo diễn Wong Jing và Aman Chang. Tiếp nối phần đầu tiên của series phim ăn khách Thần bài. Phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Thạch Nhất Kiên.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thần bài Macau 2 – From Vegas to Macau II
  • Thể loại: Hài, Hành động
  • Đạo diễn: Wong Jing, Aman Chang
  • Sản xuất: Andrew Lau, Connie Wong
  • Kịch bản: Wong Jing
  • Diễn viên: Chow Yun-fat, Nick Cheung, Carina Lau ,Shawn Yue, Angela Wang, Michelle Hu
  • Năm: 2014
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Thạch Nhất Kiên kể chuyện cho người bạn thân nghe rằng: Trước đây lúc trẻ khi vừa giành được danh hiệu thắng khắp thiên hạ không đối thủ thì cô người yêu Mạc Sầu yêu cầu Thạch Nhất Kiên bỏ nghề nên họ chia tay.

Lần hai lúc đang làm Tổng giám đốc sòng bạc Thạch Nhất Kiên đã gặp Mạc Sầu ở Mỹ và chuẩn bị kết hôn với cô nhưng cô ấy yêu cầu anh từ bỏ công việc đó thì mới đám cưới, vì tính tình của Thạch Nhất Kiên còn rất cứng đầu nên chấp nhận không đến với Mạc Sầu. Đó là những gì anh kể nhưng lý do thật sự tại sao Thạch Nhất Kiên chấp nhận từ bỏ Mạc Sầu thì Thạch Nhất Kiên không nói thật.

A Lạc là cảnh sát thuộc hình cảnh quốc tế gọi Thạch Nhất Kiên là sư phụ và cha của cậu chơi thân với Thạch Nhất Kiên nên họ xem nhau như người nhà. A Lạc kiếm Thạch Nhất Kiên nhờ ông giúp tổ chức của anh đối phó với DOA (tập đoàn tội phạm quốc tế) vì lần trước DOA bị Thạch Nhất Kiên chơi một vố lớn. Nhiệm vụ này việc đầu tiên cần làm là bắt kế toán cầm đầu Tiểu Mã nhưng bên cạnh hắn còn có cảnh sát giấu mặt Thương Tĩnh.

Trong hành trình của Thạch Nhất Kiên khi làm nhiệm vụ bên Thái Lan một lần nữa Thạch Nhất Kiên lại gặp Mạc Sầu. Lần này liệu họ có đến được với nhau hay lý do xa nhau cũng như lần trước, một bí mật chưa được tiết lộ? Mời các bạn xem phim nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau IIcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Thần Bài Macau 2-From Vegas To Macau II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.