Xem phim The Robber

Xem phim The Robber trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Robber

Download phim The Robber miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Robber (2010)

The Robber

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
4195 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Được đạo diễn bởi Benjamin Heisenberg (Người ngủ) và diễn viên chính được thành lập Andreas Lust (Revanche), The Robber dự kiến ​​sẽ mở tại thành phố New York vào ngày 29 tháng 4 năm 2011, tại Lincoln Plaza và Rạp chiếu phim. Bộ phim sẽ mở rộng sang các thị trường khác của Hoa Kỳ và Canada trong mùa xuân và mùa hè năm 2011. Dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Áo Martin Prinz, và được quay tại địa điểm ở Vienna, The Robber là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất vào năm ngoái Liên hoan phim New York. Bộ phim cũng là một lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim Berlin và Toronto 2010. Nhân vật chính của bộ phim, Johann Rettenberger, được truyền cảm hứng từ cuộc đời của tên cướp ngân hàng người Áo và Á hậu Johann Kastenberger, một người lập kỷ lục trong các cuộc đua đường dài trong khi – trong phần còn lại của thời gian rảnh rỗi – bí mật đánh bại ngân hàng sau khi ngân hàng. Được gọi rộng rãi là “Pump-gun Ronnie”, sau chiếc mặt nạ Ronald Reagan anh đeo và khẩu súng ngắn được sử dụng trong các cuộc tấn công, Rettenberger vẫn giữ kỷ lục tại Bergmarathon, một cuộc đua nổi tiếng được tổ chức ở dãy Alps của Áo. Bị tước mất các động lực tâm lý và phát triển nhân vật trong sách, The Robber vẽ ra một bức tranh nội tâm về sự bắt buộc bệnh lý và đó là bức chân dung nhân vật hiếm hoi cũng xuất sắc như một bộ phim hành động.

Ngôn ngữTiếng Đức
Đạo diễnBenjamin Heisenberg
Diễn viênAndreas Lust, Markus Schleinzer, Roman Kettner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Robber?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Robber?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Robbercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Robber bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Robber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.