Xem phim Whiplash

Xem phim Whiplash trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Whiplash

Download phim Whiplash miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Whiplash

Whiplash

Quality: Năm
IMDB Rating:
669,284 bình chọn, điểm 8,5 trên 10

Andrew Neyman is an ambitious young jazz drummer, single-minded in his pursuit to rise to the top of his elite east coast music conservatory. Plagued by the failed writing career of his father, Andrew hungers day and night to become one of the greats. Terence Fletcher, an instructor equally known for his teaching talents as for his terrifying methods, leads the top jazz ensemble in the school. Fletcher discovers Andrew and transfers the aspiring drummer into his band, forever changing the young man’s life. Andrew’s passion to achieve perfection quickly spirals into obsession, as his ruthless teacher continues to push him to the brink of both his ability-and his sanity. (C) Sony Classics

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDamien Chazelle
Diễn viênJ. K. Simmons, Melissa Benoist, Miles Teller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Whiplash?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Whiplash?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Whiplashcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Whiplash bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Whiplash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.