Xem phim Parker

Xem phim Parker trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Parker

Download phim Parker miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
109,539 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Set amidst the unparalleled wealth and glamor of Palm Beach, Jason Statham and Jennifer Lopez team up to get their cut in the crime thriller PARKER based on the series of bestselling novels by Donald E. Westlake. The film is directed by Academy Award (R) nominee Taylor Hackford (Ray) and also stars Michael Chiklis, Wendell Pierce (HBO’s The Wire) and Academy Award nominee Nick Nolte. (c) Film District

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTaylor Hackford
Diễn viênJason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Parker?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Parker?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Parkercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Parker bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Parker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.