Xem phim Borat

Xem phim Borat trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Borat

Download phim Borat miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Borat

Borat

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
342.428 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Journalist Borat Sagdiyev leaves his native Kazakhstan to travel to America to make a documentary. As he zigzags across the nation, Borat meets real people in real situations with hysterical consequences. His backward behavior generates strong reactions around him, exposing prejudices and hypocrisies in American culture. In some cases, Borat’s interview subjects embrace his outrageous views on race and sex by agreeing with him, while others attempt to offer a patriotic lesson in Western values.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLarry Charles
Diễn viênKen Davitian, Luenell, Sacha Baron Cohen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Borat?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Borat?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Boratcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Borat bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Borat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.