Xem phim Revanche

Xem phim Revanche trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Revanche

Download phim Revanche miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Revanche (2008)

Revanche

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
13235 bình chọn, điểm 7.5 trên 10

Một cặp vợ chồng hạnh phúc trở thành bạn bè không thể tuyệt vời hơn với một người đàn ông có cuộc sống bị đánh dấu bởi sự hỗn loạn và bạo lực trong bộ phim này từ Áo. Alex (Johannes Krisch) là một tên tội phạm thời gian nhỏ, sau một thời gian ở tù, thấy mình làm việc cho Konecny (Hanno Pöschl), người điều hành một ngôi nhà mại dâm ảm đạm; Konecny không biết, Alex cũng có liên quan đến Tamara (Irina Potapenko), một trong những con điếm của anh ta. Muốn kiếm được một số tiền nhanh chóng, Alex cướp ngân hàng ở một thị trấn nhỏ gần đó và trốn vào một trang trại thuộc sở hữu của ông nội (Hannes Thanheiser) trong khi chờ hơi nóng hạ nhiệt. Alex cố gắng giữ một hồ sơ thấp trong nước, và anh ta gặp rắc rối vì buồn chán và tuyệt vọng, nhưng tâm trạng của anh ta bừng sáng khi anh ta kết bạn với Susanne (Ursula Strauss), một người phụ nữ vui vẻ và hào phóng sống gần đó. Nhưng người bạn mới của Alex tình cờ kết hôn với Robert (Andreas Lust), một thành viên của lực lượng cảnh sát địa phương. Revanche được trình chiếu như một tác phẩm chính thức tại Liên hoan phim Berlin 2008.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Áo
Đạo diễnGötz Spielmann
Diễn viênAndreas Lust, Irina Potapenko, Johannes Krisch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Revanche?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Revanche?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Revanchecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Revanche bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Revanche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.