Xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead

Xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Wyrmwood- Road Of The Dead

Download phim Wyrmwood- Road Of The Dead miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Wyrmwood: Road of the Dead (2014)

Wyrmwood- Road Of The Dead

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
15134 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Thây ma xâm chiếm vùng hẻo lánh của Úc trong chuyến đi ly kỳ, điên rồ, điên rồ nhất của Mad Max. Khi một sự kiện ngày tận thế biến mọi người xung quanh anh ta – bao gồm cả vợ và con gái của anh ta – biến thành thây ma, người thợ cơ khí Barry tự tay lên răng, khuấy xe và lên đường để giải cứu em gái mình khỏi một điệu nhảy vũ trường loạn trí bác sĩ điên Bùng nổ với những cuộc rượt đuổi xe hơi có chỉ số octan cao, vũ khí tự chế cực kỳ ngầu và đủ máu me để thỏa mãn những người hâm mộ kinh dị khó tính, WYRMWOOD: ROAD OF THE DEAD đưa zombie bùng nổ lên tầm cao mới

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Wyrmwood- Road Of The Dead?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Wyrmwood- Road Of The Dead?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Wyrmwood- Road Of The Deadcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Wyrmwood- Road Of The Dead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.