Xem phim Direct Contact

Xem phim Direct Contact trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Direct Contact

Download phim Direct Contact miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Direct Contact (2009)

Direct Contact

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
2693 bình chọn, điểm 4.3 trên 10

Một cựu nhân viên của Lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ bị giam giữ ở Nga phát hiện ra phát súng thứ hai của anh ta vào tự do thực sự là một mưu mẹo công phu trong bộ phim hành động kinh dị bùng nổ này với sự tham gia của Dolph Lundgren. Mike Riggins đang thối rữa trong một nhà tù Nga khi anh ta được đề nghị thả ngay lập tức nếu anh ta sẽ giải cứu người Mỹ bị bắt cóc Ana. Mặc dù Mike thực hiện nhanh chóng nhiệm vụ của mình, anh ta phát hiện ra rằng câu chuyện bắt cóc là một lời nói dối khi chính phủ, bán quân sự và mafia tất cả đều nổ súng vì anh ta. Bây giờ, khi kẻ thù của anh ta đến từ mọi phía, Mike cố gắng khám phá sự thật về Ana và tránh xa cô ta.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Direct Contact?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Direct Contact?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Direct Contactcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Direct Contact bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Direct Contact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.