Xem phim Three Kims

Xem phim Three Kims trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Three Kims

Download phim Three Kims miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
256 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims: Chủ tiệm mì kén rể

Tam đại sư phụ (three kims) là một bộ phim Hàn quốc võ thuật hài hước do đạo diễn Park Sung-Kyun sản xuất vào năm 2007. Phim lấy bối cảnh ở một vùng ngoại ô ở Chungcheong – Hàn Quốc.

Thông tin chung:

 • Thể loại: Phim võ thuật, phim hài, Phim ngắn.
 • Đạo diễn: Park Sung-Kyun.
 • Diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook.
 • Thời gian: 97 phút.
 • Quốc gia: Hàn Quốc.
 • Khởi chiếu: 2007.

Nội dung:

Cạnh tranh làm ăn và cạnh tranh người yêu là câu chuyện muôn thuở, lần này phim xoay quanh mối tình dành cho con gái của chủ tiệm mì là cô Yeong-Sil xinh đẹp giỏi giang của 3 người dạy võ đều họ Kim, nhưng năng lực, tài lẻ và dung mạo của họ thì khác nhau.

Có đến 3 Kim quán trưởng tranh giành con gái của ông chủ quán mì, không biết chọn người nào  nên ông đã quyết định tổ chức một cuộc kén rể, liệu anh chàng Kim nào sẽ chiến thắng trong thử thách này?.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnPark Sung-Kyun
Diễn viênChoi Sung-kook, Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Three Kims?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Three Kims?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Three Kimscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Three Kims bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Three Kims

5 thoughts on “Three Kims”

 1. Nghe tựa đề là thấy hài hài rồi ai ngờ vô xem còn hài hơn nữa luôn đó ai chưa xem thì xem mau đi nha các bạn phim tuyệt vời luôn đó nha.

 2. Dù bộ phim được thực hiện với kinh phí thấp, nhưng phải nói rằng bộ phim đã rất thành công, không chỉ về mặt thương mại mà nghệ thuật nữa. Rất chi là ý nghĩa.

 3. Thiệt sự luôn coi rồi cũng coi lại và giống như coi lần đầu hay ghê luôn đó mọi người, coi mà chỉ biết người bò với mấy ông thầy này. Hài lạy luôn.

 4. Người xưa từng có câu “một rừng không thể có hai hổ”, chính vì thế hai sư phụ Kim lúc nào cũng tị hiềm nhau như nước với lửa luôn. Chính những chi tiết đó lại làm phim hấp dẫn hơn.

 5. Phim mở đầu tại một thị trấn nhỏ ở Chungcheong, có hai sư phụ cùng tên Kim mở hai võ đường ngay cạnh nhau. Người đầu tiên là Kim quán trưởng chuyên dạy Thái Cực Quyền, người thứ hai cũng là Kim quán trưởng nhưng lại dạy Kiếm Đạo Nhật Bản. Trái nghịch môn võ chính là mấu chốt đem lại sự hài hước của phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.