Xem phim CHUYỆN CHƯA KỂ

Xem phim CHUYỆN CHƯA KỂ trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download CHUYỆN CHƯA KỂ

Download phim CHUYỆN CHƯA KỂ miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

TẤM CÁM - CHUYỆN CHƯA KỂ (2016)

CHUYỆN CHƯA KỂ

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
177 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ: Hành trình trở về bên nhau

TẤM CÁM – Chuyện chưa kể là bộ phim điện ảnh của Việt Nam năm 2016 được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám. Phim do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của cô. Ngô Thanh Vân hợp tác cùng Trần Bửu Lộc để sản xuất bộ phim. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: TẤM CÁM – Chuyện chưa kể
 • Thể loại: phim điện ảnh
 • Đạo diễn: Ngô Thanh Vân
 • Kịch bản: Hoàng Anh, Jun Phạm, Aaron Toronto, Nhã Uyên và Nguyễn Thị Minh Ngọc
 • Phát hành: 2016
 • Sản xuất: Ngô Thanh Vân, Trần Bửu Lộc
 • Diễn viên chính: Isaac, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, Will, S.T, Jun Phạm, và Ngọc Trai.
 • Năm: 2016
 • Thời lượng: 109 phút.
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung phim vẫn giữ nguyên văn truyện cổ tích dân gian Tấm Cám của Việt Nam. Mẹ Tấm mất sớm, sau khi lấy vợ hai sinh ra Cám thì cha Tấm cũng mất. Nàng Tấm bị mẹ con mụ dì ghẻ ghen ghét, bắt nạt ép làm tất cả công việc nhà, mỗi lần Tấm tủi thân khóc thì sẽ có ông bụt xuất hiện giúp đỡ.

Trong một lần đi trẩy hội, nàng Tấm xinh đẹp vô tình bén duyên với Thái tử và sau đó trở thành vợ Thái tử. Đến ngày giỗ cha, Tấm về nhà thì bị mụ dì ghẻ lừa bảo trèo cây hái cau cúng cha rồi mụ ta ở dưới chặt cây cho cô té chết. 

Âm mưu hãm hại Tấm nhầm đưa Cám vào cung thay thế vợ Thái Tử thành công, dù đã vào cung làm hoàng hậu nhưng Cám vẫn không có được tình cảm của Thái tử, sinh lòng thù hận, ả ta tìm mọi cách để hại Thái Tử. Thương chồng, linh hồn Tấm vẫn luôn quanh quẩn bên cạnh, liên tiếp biến thành chim vàng anh, khung xoan đào để bảo vệ Thái tử. 

Đất nước láng giềng lăm le muốn xâm chiếm nước Việt ta, buộc Thái tử cùng cánh tay phải đắc lực đi dẹp loạn. Khi đi ngang ngọn núi, Thái tử bị chính thuộc hạ của mình xô xuống vực, may mắn bên dưới có một cây Thị cứu người thoát chết. Nàng Tấm từ quả Thị bước ra gặp lại chồng, cả hai mừng rỡ ôm lấy nhau cười hạnh phúc.

Sau đó, họ lên kế hoạch trở về giết chết Thừa tướng – kẻ ác độc lập mưu tạo phản bán nước, còn Cám thì bị giam vào ngục tối. Đất nước trở lại yên bình, Thái tử và Tấm sống hạnh phúc bên nhau.

Phim được đầu tư khủng trên 20 tỷ đồng, công chiếu năm 2016, nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà bình phẩm, hơn hết phim đã gây sốt các phòng vé khi lợi nhuận gấp 3 lần, thu về được hơn 66 tỷ VND.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Việt
Đạo diễnNgô Thanh Vân
Diễn viênHạ Vi, Isaac, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến CHUYỆN CHƯA KỂ?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim CHUYỆN CHƯA KỂ?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim CHUYỆN CHƯA KỂcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim CHUYỆN CHƯA KỂ bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film CHUYỆN CHƯA KỂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.