Xem phim Good Bye Lenin!

Xem phim Good Bye Lenin! trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Good Bye Lenin!

Download phim Good Bye Lenin! miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Good Bye Lenin!

Good Bye Lenin!

Quality: Năm
IMDB Rating:
133.917 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

A dedicated young German boy pulls off an elaborate scheme to keep his mother in good health in this comedy drama from director Wolfgang Becker. Suffering a heart attack and falling into a coma after seeing her son arrested during a protest, Alex’s (Daniel Brühl) socialist mother, Christiane (Katrin Sass), remains comatose through the fall of the Berlin wall and the German Democratic Republic. Knowing that the slightest shock could prove fatal upon his mother’s awakening, Alex strives to keep the fall of the GDR a secret for as long as possible. Keeping their apartment firmly rooted in the past, Alex’s scheme works for a while, but it’s not long before his mother is feeling better and ready to get up and around again.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWolfgang Becker
Diễn viênChulpan Khamatova, Daniel Brühl, Katrin Saß

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Good Bye Lenin!?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Good Bye Lenin!?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Good Bye Lenin!có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Good Bye Lenin! bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Good Bye Lenin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.