Xem phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War

Xem phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War

Download phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War

Quality: Năm
IMDB Rating:
37273 bình chọn, điểm 8,0 trên 10

Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War: Bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2004 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War là bộ phim hành động tâm lý của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2004. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố Seoul vào những năm 1950, kể về hai anh em trong một gia đình lao động nghèo khó có tên là Jin Tae và Jin Suk.

Vì muốn Jin Suk có tiền học Đại học mà Jin Tae đã chấp nhận làm đủ mọi nghề để tích cóp tiền cho em trai. Tuy nhiên khi chiến tranh Nam – Bắc Hàn nổ ra, Jin Suk lại bị bắt phải đi lính và vì thương em nên Jin Tae cũng tự nguyện nhập ngũ tham gia vào lực lượng Quân đội Đại hàn dân quốc để chống lại quân Triều Tiên. Sau khi hai anh em cùng được đưa đến tiền tuyến để đánh giặc vì lo sợ Jin Suk sẽ bị thương nên Jin Tae luôn xung phong đi đầu và nhận những nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Tuy nhiên Jin Suk thì lãi không muốn anh mình phải gặp nguy hiểm hay hy sinh điều duy nhất anh mong muốn chính là có thể cùng anh trai quay về quê nhà đoàn tụ với mẹ.

Tuy nhiên khi chiến tranh ngày một căng thẳng, Jin Tae vì lầm tưởng Jin Suk đã chết cháy trong đống tro vụn nên anh liền trở mặt quân đội Hàn Quốc và quyết định đến đầu quân cho Triều Tiên. Mục đích của Jin Tae chính là trả thù quân đội Hàn Quốc những người đã khiến em trai anh chết. Thế nhưng thực chất Jin Suk vẫn chưa chết và giờ đây hai anh em lại đứng ở hai bờ chiến tuyến khác nhau, liệu họ sẽ làm gì đây? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of Warcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tae Guk Gi: The Brotherhood Of War