Xem phim Hidden Man

Xem phim Hidden Man trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hidden Man

Download phim Hidden Man miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hidden Man (2018)

Hidden Man

Quality: Năm Thời gian 137 Phút
IMDB Rating:
1350 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Tà Bất Áp Chính – Hidden Man: Người Giấu mặt

Tà Bất Áp Chính – Hidden Man là một bộ phim hài hành động Trung Quốc, năm 2018. Phim do Jiang Wen đồng sáng tác và đạo diễn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ thuật của Zhang Beihai Xia Yin. Bộ phim trở thành phần ba trong loạt phim, với hai phần tiền truyện là Let the Bullets Fly (2010) và Gone with the Bullets (2014). Với sự tham gia của các diễn viên Eddie Peng , Liao Fan , Jiang Wen, Zhou Yun và Xu Qing.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tà Bất Áp Chính – Hidden Man
  • Thể loại: Hài, Hành động
  • Đạo diễn: Jiang Wen.
  • Produced by Zhou Yun.
  • Kịch bản: Jiang Wen, He Jiping, Li Fei, Sun Yue.
  • Diễn viên: Eddie Peng, Liao Fan, Jiang Wen, Zhou Yun, Xu Qing.
  • Phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 137 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Zhu Qian Long (Liao Fan) muốn sư phụ của mình, Võ sư (Liu Xiaizing) hợp tác với người Nhật để trồng thuốc phiện trên đất của ông, nhưng ông không đồng ý nên kẻ nghịch tặc này nỡ lòng ra tay sát hại sư phụ và cả gia đình của ông hòng chiếm hết đất đai của ông và diệt cỏ tận gốc. Đồng phạm với Long còn có Nemoto (Kenya Sawada) người Nhật bản.

Mười lăm năm sau người đã trốn thoát được trong cuộc thảm sát đã trở thành một chàng trai mạnh mẽ, người đó chính là con trai của võ sư (Liu Xiaizing). Năm xưa cậu đã được bác sĩ nước ngoài Wallace Handler (Andy Friend) nhận nuôi, Li sinh sống ở Mỹ và được học hành để trở thành một điệp viên Mỹ. Li nhận được nhiệm vụ tại Bắc Kinh. Đấy chính là cơ hội để anh quay trở lại trả thù những kẻ đã phá nát gia đình mình.

Bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2018, tại Trung Quốc. Nó được chọn là tác phẩm Trung Quốc cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 91. Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Vô Tích Zizai đã mua bản quyền phim cho tiểu thuyết võ thuật Xia Yin (tiếng Trung: 侠 ) do Zhang Beihai viết.

 

 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnWen Jiang
Diễn viênEddie Peng, Fan Liao, Yun Zhou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hidden Man?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hidden Man?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hidden Mancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hidden Man bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hidden Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.