Xem phim Sweet Karma

Xem phim Sweet Karma trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sweet Karma

Download phim Sweet Karma miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sweet Karma

Sweet Karma

Quality: Năm
IMDB Rating:
1834 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Mute Russian Karma Balint (Shera Bechard) poses as a stripper to infiltrate the Canadian criminal underworld and avenge her sister’s death in this lurid crime thriller from director Andrew Thomas Hunt. When Karma’s sister Anna departed for Canada, it looked the beginning of a bright future. But later, when Anna is executed and dumped in the forest, Karma begins to suspect that the mafia may have been involved. Now, as Karma moves up through the underworld ranks, eliminating anyone and everyone who stands in her way, the Russian mafia meets an enemy whose intense ferocity is only exceeded by her smoldering sex appeal.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAndrew Thomas Hunt
Diễn viênFrank J. Zupancic, John Tokatlidis, Shera Bechard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sweet Karma?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sweet Karma?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sweet Karmacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sweet Karma bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sweet Karma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.