Xem phim The Fountain

Xem phim The Fountain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Fountain

Download phim The Fountain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Fountain

The Fountain

Quality: Năm
IMDB Rating:
219.107 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Suối Nguồn: truy tìm sự sống

Suối Nguồn hay còn có tên khác là Người Bất Tử (The Fountain) là một bộ phim tình cảm lãng mạn sử thi năm 2006 của Mỹ, pha trộn các yếu tố giả tưởng, lịch sử, tâm linh và khoa học viễn tưởng. Nó được đạo diễn bởi Darren Aronofsky, và có sự tham gia của 2 ngôi sao nổi tiếng Hugh Jackman và Rachel Weisz.

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim thần thoại, phim tâm linh.
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky.
 • Sản xuất: Arnon Milchan, Iain Smith, Eric Watson.
 • Kịch bản: Darren Aronofsky.
 • Cốt truyện: Darren Aronofsky, Air Handel.
 • Diễn viên chính: Hugh Jackman, Rachel Weisz, Ellen Burstyn.
 • Âm nhạc: Clint Mansell.
 • Năm phát hành: 2006.
 • Độ dài: 96 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung phim Suối Nguồn:

Suối Nguồn lấy chủ đề về sự bất tử, một phạm vi rất trừu tượng trong lý  luận và tôn giáo, cái mà con người đang tìm kiếm để kéo dài sự sống cho mình.

Bối cảnh chính của phim diễn ra vào thế kỷ 21 Thomas là trưởng khoa của của viện nghiên cứu, anh muốn tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư não cho vợ là Izzi. Trong câu chuyện về vị nữ hoàng Isabel thì vị nữ hoàng muốn hiệp sĩ của mình tìm ra cây sự sống để cứu lấy đất nước.

Nhà du hành vũ trụ xuyên qua những hành tinh chết và những đám tinh vân khổng lồ, tìm kiếm câu trả lời về sự bất tử Hay vị tu sĩ của văn minh Maya. Toàn phim minh họa cho việc tìm ra thuốc chữa cho căn bệnh người vợ

Ở đây chúng ta phải đối diện với đề tài muôn thuở của con người, đó là phía sau sự sống! Con người với sự được và mất, với lòng tham bất tử, con người có nhiều câu hỏi và hoài nghi vô tận, vậy bộ phim sẽ mang đến câu trả lời nào cho ta?

 

 

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Aronofsky
Diễn viênHugh Jackman, Rachel Weisz, Sean Patrick Thomas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Fountain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Fountain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Fountaincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Fountain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Fountain

6 thoughts on “The Fountain”

 1. câu chuyện chính là tình hình của vợ ông bác sĩ và tìm ra thuốc, lấy mấy chuyện khác để ẩn dụ thật quá hay, thông não hihi

 2. Ai cũng muốn bất tử đó có phải là sự thật hay không trên đời này không có bất tử nhưng người ta vẫn tin hảon người thích tự dối người dối mình như vậy đó.

 3. Phim hay lắm và đáng suy ngẫm lắm nha mọi người ba đời nhà nó cũng chỉ có hai diễn viên đó nhưng mà rất ý nghĩa coi rất đã luôn đó mọi người nên xem ngay và luôn nhé

 4. Người sói đóng phim này đó các bạn anh ta tâm đắc bộ phim đến nỗi suốt ngày ngồi trước nhà đạo diễn để xin được vào vai chính hjhj tội quá.

 5. Những được mất trong cuộc đời cuối cùng chúng ta còn lại được gì thời gian là hữu hạn nhưng chúng ta thường tiêu phí nó, con người thật đáng thương.

 6. Bộ phim mang lại cho tôi rất nhiều suy ngẫm rất nhiều nền văn hóa cũng như tư tưởng của các đạo khác nhau, có cả Phật giáo và Thiên Chúa …chung quy lại cũng là “sự trường tồn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.