Xem phim The Favourite

Xem phim The Favourite trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Favourite

Download phim The Favourite miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
136,668 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

Sủng Ái – The Favourite: Tình yêu, quyền lực và thủ đoạn

Sủng ái (The Favourite) là một bộ phim hài-chính kịch năm 2018 do Yorgos Lanthimos đạo diễn và được hợp tác sản xuất giữa Ireland, Anh và Hoa Kỳ. Bộ phim được hư cấu dựa trên lịch sử có thật dưới thời đại của Nữ Hoàng Anne, phim nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình và có nhiều đề cử và giải thưởng quan trọng.

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim hài- chính kịch.
 • Đạo diễn: Yorgos Lanthimos.
 • Sản xuất: Ceci Dempsey, Ed Guiney, Lee Magiday, Yorgos Lanthimos.
 • Tác giả: Deborah Davis, Tony McNamara.
 • Diễn viên: Olivia Colman, Emma Stone, Rachel Weisz, Joe Alwyn, Nicholas Hoult.
 • Công chiếu: 2018.
 • Quốc gia: Ireland, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Nội dung:

Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 19. Khi cuộc chiến giữa Anh và Pháp đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Nữ bá tước Sarah Churchill được Nữ hoàng Anne coi là sủng phi, là người bạn tâm giao, là người cố vấn tin cậy và có một mối quan hệ tình ái bí mật. Sarah Churchill lợi dụng mối thâm tình với Nữ hoàng Anne nhằm kiểm soát Anne.

Nhưng mối quan hệ giữa hai người bỗng nhiên bị xen ngang bởi “người thứ ba”: người em họ xa Abigail Hill (Emma Stone), người em họ được Sarah cưu mang. Lòng tham và những mưu mô toan tính khiến cô em họ muốn tranh sự sủng ái của nữ hoàng Anne nên đã đưa Sarah ra xa nữ hoàng, khi Abigail đạt được mọi mơ ước thì liệu nữ hoàng sẽ nhận ra chân tướng sự việc? Cô em họ đã bày ra xấu xa nào để đạt mục đích nhằm thắng lợi trong cuộc tình tay ba này?

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnYorgos Lanthimos
Diễn viênEmma Stone, Olivia Colman, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Favourite?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Favourite?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Favouritecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Favourite bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Favourite

5 thoughts on “The Favourite”

 1. Lừa lọc và giả dối để có được những gì mình muốn mặc dù mỗi người đều có mục đích khác nhau nhưng mình thấy cô kia được người ta cứu vớt rồi mà còn quay lại cắn haizzz

 2. Đầu tóc của mấy gã đàn ông còn hơn phim zombie nữa, coi cười ngất luôn đó mọi người ơi. Những điều này cũng thể hiện được sự thật về sự kệch cỡm lúc bấy giờ.

 3. Nữ hoàng của phim này chẳng khác gì một con rối cả cả nếu các bạn muốn thấy một nữ hoàng tuyệt đỉnh thì xem phim Elizabeth nhé, tuyệt vời luôn.

 4. Abigail là nữ diễn viên đóng trong phim Người Nhện đó mọi người sau đó cô ấy ở ngoài đời cũng cặp bồ với người nhện luôn đẹp đôi phết luôn đó.

 5. Lời thoại trong phim này quá hay luôn chữ ít nhưng chứa đựng được nhiều suy tư trăn trở. Mình thích phim nước ngoài ở chỗ lời lẽ rất cô động nhưng ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.