Xem phim Chronicle

Xem phim Chronicle trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Chronicle

Download phim Chronicle miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chronicle

Chronicle

Quality: Năm Thời gian 83 Phút
IMDB Rating:
235585 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Three high school students make an incredible discovery, leading to their developing uncanny powers beyond their understanding. As they learn to control their abilities and use them to their advantage, their lives start to spin out of control, and their darker sides begin to take over. — (C) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJosh Trank
Diễn viênAlex Russell, Dane DeHaan, Michael B. Jordan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chronicle?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chronicle?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chroniclecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chronicle bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Chronicle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.