Xem phim Traffik

Xem phim Traffik trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Traffik

Download phim Traffik miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Traffik

Traffik

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
17.607 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

In the action packed thriller, Traffik, Brea (Paula Patton) and John (Omar Epps) are off for a romantic weekend in the mountains. Isolated at a remote estate, the couple is surprised by the arrival of two friends, Darren (Laz Alonso) and Malia (Roselyn Sanchez). Just when the weekend starts to get back on track, a violent biker gang turns up and begins to torment them. The foursome are forced to fight for their lives against the gang who will stop at nothing to protect their secrets. The film is written and directed by Deon Taylor, and produced by Roxanne Avent, Paula Patton and Taylor. Codeblack Films, a division of Lionsgate will release the film wide on April 20, 2018.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDeon Taylor
Diễn viênLuke Goss, Paula Patton, Priscilla Quintana

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Traffik?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Traffik?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Traffikcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Traffik bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Traffik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.