Xem phim Robin Hood- The Rebellion

Xem phim Robin Hood- The Rebellion trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Robin Hood- The Rebellion

Download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Robin Hood: The Rebellion (2018)

Robin Hood- The Rebellion

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
3339 bình chọn, điểm 5.6 trên 10

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion: Người chết trở về

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion là bộ phim hành động phiêu lưu của Anh năm 2018 do Nicholas Winter đạo diễn, được viết bởi Ben Chandler và David James Kelly. Từ một câu chuyện của Ben Chandler. Phim là một câu chuyện kể gần như đương đại của huyền thoại Robin Hood. Phim có sự tham gia của Taron Egerton, Jamie Foxx, Ben Mendelsohn, Eve Hewson, Tim Minchin và Jamie Dornan.

Thông tin phim

  • Tên phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion
  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Nicholas Winter
  • Kịch bản: Ben Chandler và David James Kelly
  • Diễn viên: Martyn Ford, Brian Blessed, Kristian Nairm.
  • Âm nhạc: Joseph Trapanese
  • Quay phim: George Steel
  • Thời lượng: 92 phút
  • Năm: 2018
  • Quốc gia: Anh

Tiếp tục câu chuyện về Robin Hood, một anh hùng ngoài vòng pháp luật huyền thoại ban đầu được mô tả trong văn hóa dân gian Anh và sau đó được đề cao trong văn học và phim ảnh. Theo truyền thuyết, ông là một cung thủ và kiếm sĩ có tay nghề cao. 

Lãnh chúa Robin Hood (Taron Egerton ) của Loxley sống ở Nottingham đang có cuộc sống tốt đẹp với người yêu của mình Marian thì bỗng nhận được lệnh triệu tập tham gia cuộc Thập tự chinh tấn công vào lãnh thổ của người Hồi giáo Ả Rập (Saracens ).

Sau bốn năm xa quê hương, Robin trở về chốn cũ và nhận ra anh đã mất tất cả,  Cảnh sát trưởng của Nottingham (Ben Mendelsohn ), đã thông báo anh đã chết và cướp tất cả những gì thuộc về Robin từ hai năm trước. Quá đau lòng Robin phải làm gì để lấy lại công bằng và quay trở lại cuộc sống anh hùng trượng nghĩa giúp đời trước đây? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Robin Hood được phát hành bởi Lionsgate vào ngày 21 tháng 11 năm 2018. nhiều ấn phẩm đã so sánh bộ phim với King Arthur: Legend of the Sword năm 2017.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Robin Hood- The Rebellion?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Robin Hood- The Rebellion?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Robin Hood- The Rebellioncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Robin Hood- The Rebellion bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Robin Hood- The Rebellion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.