Xem phim Sứ Mạng Đơn Độc

Xem phim Sứ Mạng Đơn Độc trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sứ Mạng Đơn Độc

Download phim Sứ Mạng Đơn Độc miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Pathfinders: In the Company of Strangers (2011)

Sứ Mạng Đơn Độc

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
1221 bình chọn, điểm 3.5 trên 10

Một đội quân lính nhảy dù ưu tú của Mỹ đi sau hàng ngũ kẻ thù ở Normandy trong một nhiệm vụ thiết lập các thiết bị dẫn đường sẽ hỗ trợ lực lượng Đồng minh trong cuộc xâm lược D-Day trong bộ phim chiến tranh này lấy cảm hứng từ các sự kiện thực tế. Với ít thời gian chuẩn bị và không có sự hỗ trợ nào khi họ đã hạ cánh xuống mặt đất, những người lính nhảy dù không sợ hãi phải tránh bộ binh Đức trong khi xác định vị trí lý tưởng cho thiết bị. Công việc sẽ không dễ dàng nhưng nếu họ thành công, làn sóng của toàn bộ cuộc chiến sẽ được ủng hộ bởi phe Đồng minh, giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù của họ và mở đường cho chiến thắng cuối cùng. Ngôi sao của Christopher Serrone và Michael Conner Humphreys.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCurt A. Sindelar
Diễn viênChristopher Serrone, Michael Conner Humphreys, Philip De Lorenzo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sứ Mạng Đơn Độc?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sứ Mạng Đơn Độc?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sứ Mạng Đơn Độccó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sứ Mạng Đơn Độc bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sứ Mạng Đơn Độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.