Xem phim Dawn of the Planet of the Apes

Xem phim Dawn of the Planet of the Apes trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dawn of the Planet of the Apes

Download phim Dawn of the Planet of the Apes miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dawn of the Planet of the Apes

Dawn of the Planet of the Apes

Quality: Năm
IMDB Rating:
396.736 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ – Bộ phim đã nhận được đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ (Dawn of the Planet of the Apes) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014 của đạo diễn Matt Reeves và được viết bởi Mark Bomback, Rick Jaffa và Amanda Silver.  Phim có sự tham gia của Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell và Kodi Smit-McPhee.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Matt Reeves
  • Kịch bản: Mark Bomback, Rick Jaffa, Amanda Silver
  • Diễn viên: Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell, Kodi Smit-McPhee
  • Công chiếu: 2014
  • Độ dài: 131 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 170 triệu đô la
  • Doanh thu: 509,484,803 đô la

Nội dung phim

“Sự khởi đầu của hành tinh khỉ” là phần tiếp theo của bộ phim Rise of the Planet of the Apes năm 2011. Phim được lấy bối cảnh mười năm sau đại dịch toàn cầu về bệnh cúm Simian gây chết người, dân số toàn cầu đã giảm đáng kể, chỉ có khoảng một trong 500 người miễn dịch di truyền.  Nền văn minh bị phá hủy từ kết quả của sự sụp đổ xã ​​hội. Loài vượn, dưới loài tinh tinh Caesar, tất cả đều được ban cho trí thông minh di truyền nhờ virus, từ lâu đã thành lập một thuộc địa ở Muir Woods gần San Francisco.

Một nhóm người, dẫn đầu bởi một người đàn ông tên Malcolm, đi vào lãnh thổ của loài vượn từ San Francisco để tìm kiếm một đập thủy điện sẽ khôi phục điện cho thành phố.  Cũng tại đây, họ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và cân não.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dawn of the Planet of the Apes?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dawn of the Planet of the Apes?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dawn of the Planet of the Apescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dawn of the Planet of the Apes bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dawn of the Planet of the Apes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.