Xem phim Salyut 7

Xem phim Salyut 7 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Salyut 7

Download phim Salyut 7 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Salyut 7 (2017)

Salyut 7

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
8177 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7: Phim đoạt giải thưởng cho phim hay nhất tại Giải thưởng Đại bàng vàng (Nga)

Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7 là một bộ phim thảm họa Nga năm 2017 của đạo diễn Klim Shipenko và được viết bởi Mitchsey Samolyotov, bộ phim có sự tham gia của Vladimir Vdovichenkov và Pavel Derevyanko. Bộ phim được phát hành tại Nga vào ngày 12 tháng 10 năm 2017 bởi Nashe Kino trong RealD 3D.

Thông tin phim

  • Thể loại: Thảm họa, Lịch sử
  • Đạo diễn: Klim Shipenko
  • Sản xuất: Anton Zlatopolskiy ( ru ), Serge Selyanov ( ru ) , Bakur Bakuradze ( ru ), Yuliya Mishkinene, Natalya Smirnova
  • Kịch bản: Aleksey Samolyotov (ru), Klim Shipenko, Aleksey Chupov, Natalya Merkulova, Bakur Bakuradze (ru)
  • Diễn viên: Vladimir Vdovichenkov, Pavel Derevyanko
  • Thời lượng: 110 phút
  • Năm: 2017
  • Quốc gia: Nga

Câu chuyện dựa trên nhiệm vụ Soyuz T-13 năm 1985, một phần của chương trình Salyut của Liên Xô, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một trạm không gian ‘chết’ được cập cảng và đưa vào hoạt động trở lại.

USSR, tháng 6 năm 1985. Sau khi lắp ghép với trạm không gian, trạm vũ trụ Salyut 7 bị sự cố kỹ thuật,  Vladimir Dzhanibekov ( nhà du hành vũ trụ và chỉ huy sứ mệnh) và phi hành gia đồng nghiệp của Vladimir, Viktor Savinykh có lúc tưởng chừng mất đi cả mạng sống khi họ cố gắng khắc phục trạm với mức độ nguy hiểm bên ngoài không gian để đưa trạm trở về.

Năm 2018, Phim đã được trao giải thưởng Eagle Golden Eagle (Giải thưởng điện ảnh, 2018) cho Phim hay nhất và Biên tập phim hay nhất; “ Nika (Film Award 2018)” giải thưởng cho “Best Quay phim” và “Nika” đề cử cho “Tính năng hay nhất phim”.

Để chịu được tải trọng gần giống như các phi hành gia thực sự, các diễn viên đã trải qua quá trình rèn luyện thể chất nghiêm túc. Việc quay phim kéo dài vài tháng với nỗ lực thể chất tuyệt vời. Ngày làm việc là 12 giờ và 90% thời gian nổ súng đã bị chiếm giữ bởi treo lơ lửng trong cái gọi là không trọng lực. Trên phim trường, các diễn viên di chuyển bằng dây cáp đặc biệt.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nga
Đạo diễnKlim Shipenko
Diễn viênIgor Ugolnikov, Pavel Derevyanko, Vladimir Vdovichenkov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Salyut 7?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Salyut 7?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Salyut 7có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Salyut 7 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Salyut 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.