Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
Salyut 7 (2017)

Salyut 7

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
8177 bình chọn, điểm 7,2 trên 10

Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7: Phim đoạt giải thưởng cho phim hay nhất tại Giải thưởng Đại bàng vàng (Nga)

Sự Cố Trạm Salyut 7 – Salyut 7 là một bộ phim thảm họa Nga năm 2017 của đạo diễn Klim Shipenko và được viết bởi Mitchsey Samolyotov, bộ phim có sự tham gia của Vladimir Vdovichenkov và Pavel Derevyanko. Bộ phim được phát hành tại Nga vào ngày 12 tháng 10 năm 2017 bởi Nashe Kino trong RealD 3D.

Thông tin phim

  • Thể loại: Thảm họa, Lịch sử
  • Đạo diễn: Klim Shipenko
  • Sản xuất: Anton Zlatopolskiy ( ru ), Serge Selyanov ( ru ) , Bakur Bakuradze ( ru ), Yuliya Mishkinene, Natalya Smirnova
  • Kịch bản: Aleksey Samolyotov (ru), Klim Shipenko, Aleksey Chupov, Natalya Merkulova, Bakur Bakuradze (ru)
  • Diễn viên: Vladimir Vdovichenkov, Pavel Derevyanko
  • Thời lượng: 110 phút
  • Năm: 2017
  • Quốc gia: Nga

Câu chuyện dựa trên nhiệm vụ Soyuz T-13 năm 1985, một phần của chương trình Salyut của Liên Xô, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một trạm không gian ‘chết’ được cập cảng và đưa vào hoạt động trở lại.

USSR, tháng 6 năm 1985. Sau khi lắp ghép với trạm không gian, trạm vũ trụ Salyut 7 bị sự cố kỹ thuật,  Vladimir Dzhanibekov ( nhà du hành vũ trụ và chỉ huy sứ mệnh) và phi hành gia đồng nghiệp của Vladimir, Viktor Savinykh có lúc tưởng chừng mất đi cả mạng sống khi họ cố gắng khắc phục trạm với mức độ nguy hiểm bên ngoài không gian để đưa trạm trở về.

Năm 2018, Phim đã được trao giải thưởng Eagle Golden Eagle (Giải thưởng điện ảnh, 2018) cho Phim hay nhất và Biên tập phim hay nhất; “ Nika (Film Award 2018)” giải thưởng cho “Best Quay phim” và “Nika” đề cử cho “Tính năng hay nhất phim”.

Để chịu được tải trọng gần giống như các phi hành gia thực sự, các diễn viên đã trải qua quá trình rèn luyện thể chất nghiêm túc. Việc quay phim kéo dài vài tháng với nỗ lực thể chất tuyệt vời. Ngày làm việc là 12 giờ và 90% thời gian nổ súng đã bị chiếm giữ bởi treo lơ lửng trong cái gọi là không trọng lực. Trên phim trường, các diễn viên di chuyển bằng dây cáp đặc biệt.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nga
Đạo diễnKlim Shipenko

Diễn viênIgor Ugolnikov, Pavel Derevyanko, Vladimir Vdovichenkov

Trailer film Salyut 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.