Xem phim The Wolf of Wall Street

Xem phim The Wolf of Wall Street trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Wolf of Wall Street

Download phim The Wolf of Wall Street miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Quality: Năm
IMDB Rating:
1.071.210 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street: Sự: Tên môi giới kếch xù

Sói Già Phố Wall diễn tả hiện thực phố Wall thập niên 90, một bộ phim thuộc thể loại tiểu sử hài kịch. Kịch bản được viết bởi Terence Winter được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên bởi Jordan Belfort. với diễn xuất tài tình của tài tử Leonardo DiCaprio

Thông tin chung:

 • Đạo diễn: Martin Scorsese.
 • Kịch bản: Terence Winter.
 • Dựa trên: The Wolf of Wall Street của Jordan Belfort.
 • Diễn viên Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie, Matthew McConaughey, Kyle Chandler, Rob Reiner, Jon Bernthal, Jon Favreau, Jean Dujardin.
 • Độ dài: 180 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: tiếng anh.

Nội dung:

Phố Wall (trong khu tài chính của hạ Manhattan thuộc Thành phố New York) mở ra là một khu rừng theo đúng nghĩa, hỗn mang và khốc liệt. Nhịp phim diễn ra một cách nhanh chóng khiến cho khán giả cảm thấy mình cũng đang hòa vào guồng quay này. Tiền và những con số không là thứ duy nhất tồn tại mà ẩn sau nó còn có những dối trá, lừa lọc,phản bội, ích kỷ, những cuộc chơi sa đọa của tình dục, rượu và tất thảy các thú vui đồi trụy khác. 

Phim phô bày trần trụi cũng như nhiều hình ảnh gây sốc, không che đậy, thô thiển đến đến nhức nhối nhằm chuyển tải hết ý nghĩa bộ phim muốn nói đến.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Wolf of Wall Street?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Wolf of Wall Street?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Wolf of Wall Streetcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Wolf of Wall Street bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Wolf of Wall Street

6 thoughts on “The Wolf of Wall Street”

 1. Hỏi người giỏi nhất công ty là nhà môi giới với thái độ vô cùng tự tin cách nói chuyện của anh ta cũng làm cho người thực tập hết hồn vì quá bạo.

 2. cách làm giàu mới học được của Belfort chính là thúc đẩy khách hàng mua vào mua vào không cần biết anh ta có thu được gì hay không nhưng mình thì được phần trăm – Vô đạo đức nhỉ?

 3. Một bộ phim bạn nên xem nếu muốn xâm nhập vào thị trường chứng khoán hay là cổ phiếu, mọi thứ diễn ra rất nhanh nhưng bạn sẽ học được khá nhiều.

 4. Đây là một bộ phim tiểu sử về một người có thật nha, thành công tuyệt đỉnh mọi thứ đều có kể cả máy bay du thuyền và người đẹp nhưng sau cùng thì cũng rệu rạo.

 5. Leonardo DiCaprio là một diễn viên m rất hâm mộ từ bấy lâu không cần tính Titanic những bộ phim này anh ta quá giầu và sa đọa, m không thích phong cách này cho lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.