Xem phim Sinners And Saints

Xem phim Sinners And Saints trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sinners And Saints

Download phim Sinners And Saints miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sinners And Saints

Sinners And Saints

Quality: Năm
IMDB Rating:
5305 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

In the gritty New Orleans underbelly, beleaguered Detective Sean Riley is trying to cope with the death of his young son and his failed marriage. Facing a probable suspension from the department, Riley is teamed with a young homicide Detective, Will Ganz, to help solve a series of brutal murders that have plunged the city into a major gang war. The two quickly realize there is something much bigger and far more sinister going on than either could have ever imagined.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWilliam Kaufman
Diễn viênCostas Mandylor, Johnny Strong, Kevin Phillips

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sinners And Saints?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sinners And Saints?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sinners And Saintscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sinners And Saints bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sinners And Saints

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.