Xem phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Xem phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Download phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Sinh Vật Huyền Bí 2

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Quality: Năm
IMDB Rating:
186.717 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald: Phù thủy bóng tối thoát ra

Sinh Vật Huyền Bí 2 là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Đây là phần phim tiếp nối của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016), đồng thời cũng là phần phim thứ hai của loạt phim Sinh vật huyền bí, và là phần phim thứ mười của loạt thương hiệu Thế giới Phù thủy, vốn bắt đầu với loạt phim Harry Potter.

Thông tin phim:

Thể loại: Phim viễn tưởng, phiêu lưu

Đạo diễn: David Yates

Kịch bản: J. K. Rowling

Diễn viên: Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler

Quốc gia: Mỹ, Anh

Năm: 2018

Thời lượng: 134 phút

Nội dung:

Sau thành công của phần đầu: Phù thủy bóng tối Gellert Grindelwald đã bị MACUSA bắt giữ. Thế nhưng, Grindelwald được một nhân viên MACUSA thả ra và hắn bắt đầu kêu gọi những người đi theo mình để bắt đầu cuộc chiến nảy lửa chống lại Muggle và Mudblood. Vị pháp sư đáng kính Albus Dumbledore từ chối đối đầu với Grindelwald vì khi còn trẻ, họ có một mối quan hệ gần gũi và quyết định giao nhiệm vụ ấy cho Newt Scamander. Về sau Newt Scamander và Albus Dumbledore cùng nhau nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Grindelwald đồng thời đối diện với những hiểm họa trong một thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWaldcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

5 thoughts on “Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald”

  1. Có Jude Law kìa huhu đẹp trai quá. Có ai thấy anh chàng này rất giống Huỳnh Hiểu Minh của Trung Quốc không mọi người ơi sao mình thấy giống kinh khủng.

  2. Một bộ phim hay bá cháy bọ chét luôn trời đất ơi, mấy trang khác thấy mấy đứa bình luận không hay là thấy hơi buồn buồn rồi bọn này không biết bị cái gì.

  3. bộ phim này coi hay đáo để luôn đó chứ mọi người mình cũng ước có một cái xô bằng sắt như vậy rồi đếm đếm đếm đếm bỏ chân vào là đến nơi mình muốn haha.

  4. Không bao giờ là muộn để giải thoát bản thân và thú tội và là một chuyện không hề đơn giản, ông thầy trong phim khuyên cô kia nhưng khuyên thì dễ lắm thầy ơi.

  5. Hiệu ứng hình ảnh coi đã gì đâu luôn đó, Thật ra phim này có vẻ hơi khó hiểu nhưng nếu các bạn coi bằng cách tấp tập trung trí lực vào thì vẫn hiểu được và cảm thấy vô cùng tuyệt vời nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.